Á Hậu Thuý Anh-Người sáng lập thương hiệu thời trang Melano đồng thời đại sứ HTKNYT Việt Nam góp phần làm nên thành công Hoa hậu Đại sứ Toàn Cầu 2019

0
101

Á hậu Thúy Anh vừa qua đã nhận lời mời ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu 2019 tại Thái Lan. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ của mình với cương vị là Á hậu, Thúy Anh nhận được nhiều sự tin tưởng và đảm nhận vai trò giám khảo ở nhiều cuộc thi nhan sắc uy tín .

Người đẹp chia sẻ, với cô, vẻ đẹp là sự đa dạng không phụ thuộc vào một cơ thể hoàn thiện mà nằm ở nghị lực và trí tuệ. “Tôi rất vui khi đồng hành với cuộc thi dành cho những phụ nữ, doanh nhân thành đạt.

“Trong quá trình theo dõi các thí sinh dự thi qua các vòng thi, tôi sẽ có những tiêu chí phù hợp, lựa chọn những thí sinh có tiềm năng nhất, có năng lực để đội lên mình chiếc vương miện danh giá”.

Tôi sẽ hoàn thành tốt nhất sứ mệnh của mình là một nữ giám khảo công tâm, lựa chọn được thí sinh hội tụ đủ công – tâm – tài – sắc cho vẻ đẹp của nữ doanh nhân Việt” – cô nói.

Còn với Hoa hậu Vũ Thanh Thảo, trưởng ban tổ chức đồng thời là nhà sáng lập cuộc thi thẳng thắn: “Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu 2019 nhằm tạo ra một sân chơi sắc đẹp lành mạnh, tôn vinh sự phát triển của các nữ doanh nhân.Hơn nữa cuộc thi nhằm phát huy giá trị tinh thần, tôn vinh sắc đẹp của các người đẹp cả 2 nước, cuộc thi sẽ kế thừa những thành tích đã đạt được, đồng thời có nhiều thay đổi để nâng tầm giá trị”.

Doanh nhân – Á hậu Thúy Anh hy vọng rằng mùa 2, cuộc thi sẽ được tổ chức với quy mô hoành tráng hơn nữa, cùng những hoạt động thiết thực cho các doanh nhân nhằm kêu gọi sự hưởng ứng của cộng đồng doanh nhân Việt cũng như bạn bè doanh nhân trên thế giới, nâng cao giá trị bản thân, đặc biệt là doanh nhân thế hệ trẻ thực sự thành đạt, cũng như giá trị Tài Sắc vẹn toàn nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Ngoài ra, cô còn là Nhà tài trợ vương miện cùng tài trợ trang phục Melano tại đêm chung kết. Có thể nói Á hậu Thúy Anh là một trong những người góp phần làm nên thành công cho cuộc Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu 2019, tạo được tiếng vang lớn trong giới doanh nhân.

Từng nhiều năm là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực ngành nghề của mình, không ai còn xa lạ với cái tên Thúy Anh, nguyên là Tổng Giám đốc công ty Thúy Anh Fashion & Jewelry đồng thời là Tổng Giám đốc Thời Trang Melano.

Á hậu Thúy Anh cho biết thời gian tới cô sẽ tích cực tham gia các hoạt động bên cạnh công việc kinh doanh của mình. Cô mong muốn tham gia nhiều hơn nữa những hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng trong thời gian tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây