“Hành trình kết nối yêu thương” của Sơn Tùng MTP và Minh Hằng

0
798478

Sơn Tùng, Minh Hằng và nhiều tên tuổi nổi tiếng của showbiz Việt… sẽ góp mặt tại chương trình thiện nguyện “Hành trình kết nối yêu thương, diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, ngày 24/9.

“Hành trình kết nối yêu thương” là nhịp cầu nối dài của những vòng tay nhân ái vô cùng thiết thực dành cho trẻ em với tầm nhìn: “Nếu có hướng dẫn, trẻ em sẽ tự học hỏi; nếu có giáo dục, trẻ em sẽ có cơ hội phát triển toàn diện. Giáo dục chính là chìa khóa then chốt để trẻ em có cơ hội được tự do phát triển và bảo vệ bản thân khỏi cái đói cái nghèo”.

Chương trình nhằm tuyên truyền kết quả thực hiện quyền trẻ em, nhu cầu của trẻ em và công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; các hoạt động của hệ thống Quỹ Bảo trợ trẻ em các cấp. Đồng thời kêu gọi các cá nhân, tổ chức và cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo… được sống, hòa nhập và phát triển.

Ca sĩ Minh Hằng (ảnh: TL)

“Hành trình kết nối yêu thương” sẽ đến 63 tỉnh, thành phố. Đây là hoạt động nhằm kết nối những tấm lòng, những con người và những câu chuyện đời, gửi gắm những tình yêu thương của mọi người dành cho.

Trong chương trình sẽ hỗ trợ học bổng, quà tặng cho gần 7000 trẻ em trong thời gian 05 năm.

Ngoài Minh Hằng, Sơn Tùng, nhiều nghệ sĩ của làng giải trí cũng góp mặt như: Quang Lê, Cao Thái Sơn, Hương Giang Idol,  Miu Lê và nghệ sĩ hài Trường Giang./.BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây