HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM TÔN VINH HOA HẬU NHÂN ÁI CHÂU Á 2019 “MISS ASIA CHARITY”

0
39

BA NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG “HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VIỆT NAM”
Hãy tải App Hành Trình Kết Nối Yêu Thương tha hồ mua bán và dùng các dịch vụ như du lịch, thời trang, spa, mỹ phẩm, ô tô, tìm kiếm việc làm, book xe V-Bike, Book San, Nhà Hàng, vé máy bay, hoa tươi sự kiện, các loại bảo hiểm , nhận tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu, bảo trợ truyền thông….
VTV đưa tin về họp báo Hành trình kết nối yêu thương năm 2019

I. Chủ đề: Hoa hậu nhân Ái Châu Á 2019

Chương trình Hoa hậu nhân ái 2019 là chương trình hoạt động văn hóa giao lưu nghệ thuật, quảng bá du lịch tìm kiếm cơ hội đầu tư. Kết nối giao lưu – Chia sẻ thành công – Hội nhập Quốc tế – Ứng dụng Công nghệ 4.0  thông qua chương trình cuộc tôn vinh Hoa hậu Nhân Ái Châu Á 2019 tại Thái Lan và  kết nối các hoạt động thiện nguyện trên tinh thần nhân văn nhân ái, cùng chung tay chia sẻ cộng đồng.

Chương trình tổ chức 1 năm 1 lần là cuộc thi tìm kiếm những khuôn mặt mang vẻ đẹp Thuần Việt. Tâm – Tầm – Tài – Sắc đại diện cho phụ nữ Việt Nam trên toàn Thế Giới để quảng bá hình ảnh con người Việt Nam với bạn bè quốc tế. Những thí sinh sau khi đăng quang sẽ đại diện Phụ nữ Việt Nam trong thời gian tại vị có trách nhiệm phát động những chương trình mang tính nhân văn tuyên truyền quyền bảo vệ trẻ em và phụ nữ bị ngược đãi trên 63 tỉnh thành.

Nội dung trao từ thiện trong chương trình: Hỗ trợ 05 căn nhà tình thương (mỗi căn 40tr, tổng trị giá là 200tr). 130 suất học bổng (mỗi suất 1,5tr, tổng trị giá 195tr), 100tr cho quỹ bảo trợ trẻ em ở Quảng Ngãi, 100tr lo ăn ở, xe đi lại cho 130 cháu về tham dự chương trình, 1000 phần bánh trung thu và lồng đèn ( tổng trị giá 150tr), hai hoàn cảnh khó khăn cần phải giúp gấp mỗi người 50tr, 200tr hỗ trợ xây chùa Trúc Lâm ( Quảng Ngãi ).Tổng giá trị trao từ thiện trong chương trình : 1 tỷ 090tr.

II. Thể lệ cuộc thi

 • Nhóm 1 Là phụ nữ công dân Việt Nam từ 18 đến 38
 • Nhóm 2 Là phụ nữ công dân Việt Nam từ 39 đến 60
 • Chiều cao trên 1m50, ngoại hình cân đối
 • Không có tiền án, tiền sự
 • Thí sinh có bằng trung học phổ thông trở lên
 • Các thí sinh cung cấp số liệu những hoạt động thiện nguyện trong những năm vừa qua để có tiêu chí tôn vinh
 • Thí sinh chịu trách nhiệm hoàn toàn trước những thông tin đã cung cấp nếu btc phát hiện gian lận sai sót thì btc có quyền từ chối sự tham gia của thí sinh
 •    Mỗi thí sinh tham gia đều phải đóng lệ phí tham gia dự thi : 5.000.000vnđ để làm truyền thông cho thí sinh trên các bài báo Thương hiệu và hội nhập, Nữ hoàng Showbiz, Người đẹp Cộng đồng, Nhân vật và sự kiện, Pháp luật 365 và kinh phí tổ chức chương trình.

III. Cách thức tham gia

– Thí sinh gửi đơn đăng kí dự thi theo mẫu gửi về địa chỉ 372 Lê Quang Định, P.11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

– Người tham gia phải cung cấp thông tin về tên tuổi, quê quán, sở thích , chiều cao, số đo 3 vòng, những tâm sự chia sẻ quan niệm về cuộc sống văn hóa của con người Việt Nam hiện nay.

– BTC giữ nguyên lựa chọn đăng tải và giữ nguyên hình ảnh của thí sinh

– Hồ sơ dự thi phải có thí sinh tự gửi đến, không chấp nhận gửi từ bạn bè, người thân gửi hộ. Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của hồ sơ, cũng như có đồng ý thỏa thuận về bản quyền trang phục ( nếu có) trong hồ sơ, những hồ sơ vi phạm có thể bị loại ở bất cứ giai đoạn nào.

– Nếu thông tin thí sinh cung cấp sai sự thật thí sinh bị tước danh hiệu ở giai đoạn nào kể cả sau khi trao giải

IV. Nội dung, thời gian, địa điểm cuộc thi

– Thời gian dự kiến họp báo ngày 20/09 tại TP.HCM

– Đêm gala dinner bán kết ngày 11/12 tại Thái Lan

– Đêm chung kết tôn vinh ngày 12/12 tại Thái Lan

V. Các hoạt động trước và sau đêm tôn vinh

– Trước đêm tôn vinh: Có 07 ngày huấn luyện kỹ năng catwalk và kỹ năng giao tiếp ứng xử, xử lý tại trụ sở Công ty số 372 Lê Quang Định, P.11, Q. Bình Thạnh ( Thời gian BTC sẽ thông báo cụ thể sau)

– Sau đêm tôn vinh: Có 02 ngày đi từ thiện trao học bổng, đến thăm các trẻ em mồ côi và tàn tật trong chương trình truyền hình trực tiếp Hành trình Kết nối Yêu thương số 15 tại Quảng Ngãi ngày 27/12/2019  với chủ đề “Xuân Yêu Thương –  Lần 2” trao học bổng, tặng nhà tình thương, trẻ em miền núi, trung tâm bảo trợ người có công trị giá tối thiểu 1.090.000.000vnđ

VI. Cơ cấu giải thưởng

– Giải Hoa hậu: Vương miện trị giá 1.500.000.000vnđ và 300.000.000vnđ gói bảo trợ truyền thông xây hình ảnh trước cuộc thi và sau cuộc thi.

– Giải Á hậu 1: Vương miện trị giá 1.000.000.000vnđ và 250.000.000vnđ gói bảo trợ truyền thông xây hình ảnh trước cuộc thi và sau cuộc thi.

– Giải Á hậu 2: Vương miện trị giá 700.000.000vnđ và 200.000.000vnđ gói bảo trợ truyền thông xây hình ảnh trước cuộc thi và sau cuộc thi.

– Các giải phụ: 
+ Miss Cộng Đồng : Tài trợ truyền thông 200.000.000vnđ
+ Miss Làn Da Đẹp Nhất : Tài trợ truyền thông 150.000.000vnđ
+ Miss Hình Thể Đẹp Nhất: Tài trợ truyền thông 150.000.000vnđ
+ Miss Áo Dài: Tài trợ truyền thông 150.000.000vnđ
+ Miss Dạ Hội: Tài trợ truyền thông 150.000.000vnđ
+ Miss Thân Thiện: Tài trợ truyền thông 150.000.000vnđ
+ Miss Khuôn Mặt Đẹp: Tài trợ truyền thông 150.000.000vnđ
+ Miss Truyền Thông: Tài trợ truyền thông 150.000.000vnđ
+ Miss Tài Năng: Tài trợ truyền thông 150.000.000vnđ
+ Miss Phong Cách Thời Trang : Tài trợ truyền thông 150.000.000vnđ
+ Miss Duyên Dáng: Tài trợ truyền thông 150.000.000vnđ
+ Miss Ảnh: Tài trợ truyền thông 150.000.000vnđ

VII. Quyền lợi các thí sinh sau đêm tôn vinh

BTC sẽ xây dựng hình ảnh truyền thông cũng như quảng bá và kết nối đầu tư mua bán cho doanh nghiệp của thí sinh thông qua app Hành trình Kết nối Yêu Thương Ứng dụng công nghệ 4.0 trên toàn thế giới và trên 20 trang báo đài trong 1 năm tại vị.

VIII. Thành phần BTC cố vấn chương trình và BGK ( dự kiến)

+ Nhà báo Trung Hoàng

+ Đại diện báo Pháp luật 365.com

+ Đại diện báo Thương hiệu và Hội nhập.vn

+ Đại diện Báo Người đẹp Cộng đồng.com

+ Đại diện Báo Newstar.com.vn

+ Đại diện Báo Kênh 24s.vn

+ Đại diện Báo Nhân vật và sự kiện.com

+ Tiến sĩ Phan Thành Long – Phó cục An ninh phía Nam

+ Luật sư Đinh Thu Hạnh

 + Hoa hậu Đền Hùng Giáng My

+ Diễn viên Lý Nhã Kỳ

+ Ca sĩ Đan Trường

+ Á hậu – NSUT Trịnh Kim Chi

+ Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh

+ Ca sĩ Kyo York

+ Nam thần Diễn viên Ca sĩ Hàn Quốc Choi Won Juni

+ Á hậu Doanh Nhân Thế giới Trần Bảo Linh 

+ Ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên

+ Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên

IX. Quyền lợi truyền thông

– Tài trợ kim cương ( 1 tỷ đồng)

+ PR 20 trang báo đài trước và sau chương trình trong vòng 01 năm kể từ ngày còn tại vị ( Báo dantri.com, báo Thanh Niên, Báo Mới, Kenh24s, Pháp luật 365, Báo Người đẹp Cộng Đồng, Báo Nhân Vật Sự Kiện, Báo Nữ Hoàng Showbiz, Báo Thương Hiệu Hội Nhập,…   đưa tin sau khi thí sinh đăng quang  và nhiều trang báo nổi tiếng khác).

+ Được làm làm phóng sự giới thiệu về bản thân và doanh nghiệp để phát trong chương trình và kênh youtube của BTC cũng như của thí sinh.

+ Sau khi đăng quang về VN được mời tham dự trong chương trình tôn vinh truyền hình trực tiếp Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 13 tại Quảng Ngãi để giới thiệu thí sinh sau khi đăng quang về và nhận bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ngãi có chung tay vì cộng đồng. Đại diện BTC lên trao học bổng trong truyền hình trực tiếp và giới thiệu là Hoa hậu Nhân Ái Châu Á 2019.

+ Logo được phát 05 lần và tvc doanh nghiệp được xuất hiện trên truyền hình trực tiếp trên 63 tỉnh trong chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương và các đêm gala dinner kết nối doanh nhân, mở rộng thị trường, quảng bá sản phẩm cho thí sinh

– Tài trợ vàng (600 triệu)

 + PR 15 trang báo đài trước và sau chương trình trong vòng 01 năm kể từ ngày còn tại vị ( Báo dantri.com,Kenhe24s, Báo Mới, Báo Người đẹp Cộng Đồng, Báo Nhân Vật Sự Kiện, Báo Nữ Hoàng Showbiz, Báo Thương Hiệu Hội Nhập,…  đưa tin sau khi thí sinh đăng quang  và nhiều trang báo nổi tiếng khác).

+ Được làm làm phóng sự giới thiệu về bản thân và doanh nghiệp để phát trong chương trình và kênh youtube của BTC cũng như của thí sinh.

+ Sau khi đăng quang về VN được mời tham dự trong chương trình tôn vinh truyền hình trực tiếp Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 13 tại Quảng Ngãi để giới thiệu thí sinh sau khi đăng quang về và nhận bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ngãi có chung tay vì cộng đồng. Đại diện BTC lên trao học bổng trong truyền hình trực tiếp và giới thiệu là Á hậu 1 Hoa hậu Nhân Ái Châu Á 2019.

+ Logo được phát 04 lần và tvc doanh nghiệp được xuất hiện trên truyền hình trực tiếp trên 63 tỉnh trong chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương và các đêm gala dinner kết nối doanh nhân, mở rộng thị trường, quảng bá sản phẩm cho thí sinh.

– Tài trợ bạc ( 400 triệu đồng)

+ PR 10 trang báo đài trước và sau chương trình trong vòng 01 năm kể từ ngày còn tại vị ( Báo Mới, Báo Người đẹp Cộng Đồng, Báo Nhân Vật Sự Kiện, Báo Nữ Hoàng Showbiz, Báo Thương Hiệu Hội Nhập,… đưa tin sau khi thí sinh đăng quang  và nhiều trang báo nổi tiếng khác).

+ Được làm làm phóng sự giới thiệu về bản thân và doanh nghiệp để phát trong chương trình và kênh youtube của BTC cũng như của thí sinh.

+ Sau khi đăng quang về VN được mời tham dự trong chương trình tôn vinh truyền hình trực tiếp Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 13 tại Quảng Ngãi để giới thiệu thí sinh sau khi đăng quang về và nhận bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ngãi có chung tay vì cộng đồng. Đại diện BTC lên trao học bổng trong truyền hình trực tiếp và giới thiệu là Á hậu 2 Hoa hậu Nhân Ái Châu Á 2019.

+ Logo được phát 03 lần và tvc doanh nghiệp được xuất hiện trên truyền hình trực tiếp trên 63 tỉnh trong chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương và các đêm gala dinner kết nối doanh nhân, mở rộng thị trường, quảng bá sản phẩm cho thí sinh.

– Tài trợ đồng (150 triệu)

+ PR 07 trang báo đài trước và sau chương trình trong vòng 01 năm kể từ ngày còn tại vị ( Báo Mới, Báo Người đẹp Cộng Đồng, Báo Nhân Vật Sự Kiện, Báo Nữ Hoàng Showbiz, Báo Thương Hiệu Hội Nhập,… đưa tin sau khi thí sinh đăng quang  và nhiều trang báo nổi tiếng khác).

+ Được làm làm phóng sự giới thiệu về bản thân và doanh nghiệp để phát trong chương trình và kênh youtube của BTC cũng như của thí sinh.

+ Sau khi đăng quang về VN được mời tham dự trong chương trình tôn vinh truyền hình trực tiếp Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 13 tại Quảng Ngãi để giới thiệu thí sinh sau khi đăng quang về và nhận bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ngãi có chung tay vì cộng đồng. Đại diện BTC lên trao học bổng trong truyền hình trực tiếp và giới thiệu là Á hậu 1 Hoa hậu Nhân Ái Châu Á 2019.

+ Logo được phát 02 lần và TVC doanh nghiệp được xuất hiện trên truyền hình trực tiếp trên 63 tỉnh trong chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương và các đêm gala dinner kết nối doanh nhân, mở rộng thị trường, quảng bá sản phẩm cho thí sinh.

X.   Đơn vị tổ chức và phối hợp thực hiện :

 • Công  Ty  Cổ Phần Truyền Thông Đa Phương Tiện Alaska
 • Công Ty Cổ Phần Xã Hội Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam
 • Báo điện tử  Pháp Luật 365
 • Báo điện tử Người Đẹp Cộng Đồng
 • Báo điện tử Nữ Hoàng Showbiz
 • Báo điện tử Thương Hiệu & Hội Nhập

XI.  Thông tin liên lạc : 0909 637 768 ( Mr. Vỹ)

BA NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG “HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VIỆT NAM”

“Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam” được sinh ra nhằm tuyên truyền và thực hiện 4 Quyền Trẻ em: Quyền được sống – Quyền được phát triển – Quyền được bảo vệ – Quyền được tham gia. Trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi đến năm 16 tuổi, khám – phát thuốc bảo hiểm phòng chống tai nạn thương tích cho các đối tượng và tặng ứng dụng công nghệ 4.0 tạo công ăn việc làm cho những người khó khăn trên nền tảng App Hành Trình Kết Nối Yêu Thương và tặng xe lăn, xe đạp, máy tính, dụng cụ học tập, xây nhà tình thương, mổ mắt mổ tim, mổ hàm ếch cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi, hỗ trợ điều trị cho các cháu nghèo bị ung thư, tim bẩm sinh, bà mẹ Việt Nam anh hùng, vùng lũ, chất độc Dioxin, xây cầu, thư viện. Đồng thời kêu gọi các cá nhân, tổ chức và cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo… được sống, hòa nhập và phát triển.


BTC HTKNYT Việt Nam gặp mặt cuối năm cùng PCT nước XHCN Việt Nam bà Đặng Thị Ngọc Thịnh và ông Đào Ngọc Dung – bộ trưởng bộ lao động thương binh xã hội và các cấp lãnh đạo các ban ngành

“Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam” số 1 đã diễn ra ngày 22-23-24/09/2016 tại Sân vận động Quân Khu 7, TP. Hồ Chí Minh với hơn 20 ngàn người tham dự họ là hoa hậu – người mẫu – diễn viên – ca sĩ -nhạc sĩ – doanh nhân thành đạt,các cơ quan thông tấn báo chí Trung Ương và địa phương trên 64 tỉnh thành về tham dự. Sự kiện đánh dấu chặn đường đầu tiên của Ban tổ chức với mong muốn HTKNYT sẽ đi qua 64 tỉnh thành trên cả nước nói riêng và năm châu nói chung. Đặc biệt Ban Tổ Chức Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam đã vinh dự đón tiếp Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Ủy viên BCH Trung ương Đảng – Phó Chủ Tịch Nước CHXHCN Việt Nam, Ông Huỳnh Văn Tí – Thứ Trưởng Bộ Lao động – Thương Binh và Xã Hội, Ông Hoàng Văn Tiến – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Thu – Thành ủy viên – Phó Chủ Tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh, Ông Triệu Lệ Khánh – Phó Chủ Tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thành Phố Hồ Chí Minh.


“Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam” số 1

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam số 2 diễn ra ngày 13-14-15/10/2016 tại sân vận động Thành Phố Cần Thơ với hơn 15 ngàn người tham dự họ là hoa hậu – người mẫu – diễn viên – ca sĩ -nhạc sĩ – doanh nhân thành đạt,các cơ quan thông tấn báo chí Trung Ương và địa phương trên 64 tỉnh thành về tham dự. BTC Hành Trình Kết Nối Yêu Thương rất hân hạnh đón tiếp nhiều vị lãnh đạo cấp cao như: Bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Ủy Viên Bộ Chính Trị -Chủ Tịch Quốc Hội, Ông Lê Phước Thọ – Nguyên Ủy Viên Bộ Chính Trị Trưởng Ban Tổ Chức TW Đảng, Nguyên Bí Thư Tỉnh Hậu Giang, Ông Trần Quốc Trung – Ủy viên Ban Chấp Hành TW Đảng – Bí Thư Thành Ủy Thành Phố Cần Thơ, Ông Trần Thanh Mẫn – Ủy Viên Ban Chấp Hành TW Đảng – Phó Chủ Tịch Tổng Thư Ký Ủy Ban TW Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, Bà Đào Hồng Lan – Ủy Viên Dự Khuyết Ban Chấp Hành TW Đảng – Thứ Trưởng Bộ Lao Động, Ông Nguyễn Thanh Long – Thứ Trưởng Bộ Y Tế,Ông Võ Thành Thống – Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Cần Thơ, Ông Lê Văn Tâm – Ủy viên Thường Vụ Thành Phố Cần Thơ- Phó Chủ Tịch Thường Trực Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Cần Thơ.


“Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam” số 2

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam số 3 diễn ra ngày 24-25-26/11/2016 tại sân vận động Thành Phố Rạch Giá tỉnh Kiên Giang với hơn 25 ngàn người tham dự họ là hoa hậu – người mẫu – diễn viên – ca sĩ -nhạc sĩ – doanh nhân thành đạt,các cơ quan thông tấn báo chí Trung Ương và địa phương trên 64 tỉnh thành về tham dự.


“Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam” số 3

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam số 4 diễn ra ngày 05-06-07/01/2017 Quảng Trường Thành Phố Nha Trang với hơn 45 ngàn người tham dự họ là hoa hậu – người mẫu – diễn viên – ca sĩ -nhạc sĩ – doanh nhân thành đạt,các cơ quan thông tấn báo chí Trung Ương và địa phương trên 64 tỉnh thành về tham dự.


“Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam” số 4

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam số 5 tại Đà Nẵng diễn ra ngày 25-26-17/06/2017 tại Quảng Trường Sân Khấu Biển Đông với hơn 15 ngàn người tham dự họ là hoa hậu – người mẫu – diễn viên – ca sĩ -nhạc sĩ – doanh nhân thành đạt, các cơ quan thông tấn báo chí Trung Ương và địa phương trên 64 tỉnh thành về tham dự.


“Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam” số 5

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam số 6 diễn ra ngày 29-30-31 tại Quảng Trường Thành Phố Tam Kỳ Tỉnh Quảng Nam Đông với hơn 40 ngàn người tham dự họ là hoa hậu – người mẫu – diễn viên – ca sĩ -nhạc sĩ – doanh nhân thành đạt,các cơ quan thông tấn báo chí Trung Ương và địa phương trên 64 tỉnh thành về tham dự.


“Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam” số 6

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam số 7 diễn ra vào ngày 26-27-28/10/2017 tại nhà Văn Hóa Lao Động Tỉnh Quảng Ngãi cùng với những hoạt động bên lề có hơn 5 ngàn người tham dự.


“Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam” số 7

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam số 8 diễn ra vào ngày 25-26-27/08/2018 tại nhà Hát Trưng Vương Thành Phố Đà Nẵng với hơn 3.000 doanh nhân tham dự họ là hoa hậu – người mẫu – diễn viên – ca sĩ -nhạc sĩ – doanh nhân thành đạt,các cơ quan thông tấn báo chí Trung Ương và địa phương trên 64 tỉnh.


“Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam” số 8

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam số 9 diễn ra vào ngày 19-20-21/11/2018 tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia – Hà Nội với hơn 7.000 doanh nhân tham dự họ là hoa hậu – người mẫu – diễn viên – ca sĩ -nhạc sĩ – doanh nhân thành đạt,các cơ quan thông tấn báo chí Trung Ương và địa phương trên 64 tỉnh.


Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam” số 9

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam số 10 ra mắt ứng dụng công nghệ 4.0 tại TP HCM, HTKNYT đã cho ra đời dự án thương mại điện tử “Siêu thị kết nối yêu thương”. Bằng tất cả tâm huyết, những người thực hiện HTKNYT mong muốn chia sẻ yêu thương và lan tỏa những giá trị nhân văn đến với mỗi người dân Việt Nam thông qua hoạt động kết nối tiêu dùng. Dự án công nghệ 4.0 “Siêu thị kết nối yêu thương” ra đời cũng là nơi cho những người khuyết tật, và những mảnh đời khó khăn có cơ hội việc làm. Mỗi lần mua sắm, người tiêu dùng đã đóng góp và ủng hộ quỹ từ thiện HTKNYT.


“Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam” số 10

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam số 11 diễn ra ngày 17-18-19/11/2018 diễn ra tại nhà văn hóa Lao Động Tỉnh Quảng Ngãi với hơn 4.000 doanh nhân tham dự họ là hoa hậu – người mẫu – diễn viên – ca sĩ -nhạc sĩ – doanh nhân thành đạt,các cơ quan thông tấn báo chí Trung Ương và địa phương trên 64 tỉnh.

Chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương rất vinh dự được các cấp lãnh đạo TW và địa phương đến tham dự và trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi trong những số vừa qua.

VĂN NGHỆ SỸ – HOA HẬU-HOA KHÔI – NGƯỜI MẪU – DIỄN VIÊN ĐỒNG HÀNH TRÊN 64 TỈNH THÀNH NHỮNG SỐ VỪA QUA

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam số 12 diễn ra ngày 18/04/2019 tại Trung Tâm Hội Nghị Adora Center Thành Phố Hồ Chí Minh công bố lộ trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương năm 2019 với hơn 1.000 doanh nhân tham dự họ là hoa hậu – người mẫu – diễn viên – ca sĩ – nhạc sĩ – doanh nhân thành đạt,các cơ quan thông tấn báo chí Trung Ương và địa phương trên 64 tỉnh.

NSUT Trịnh Kim Chi, NSƯT Xuân Bắc, Trường Giang, Bảo Chung, Đàm Vĩnh Hưng, Lưu Lan Anh, Quang Lê, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Minh Hằng, Hương Giang Idol, Hồ Quang Hiếu, Đinh Hiền Anh, Lâm Khánh Chi, Nhật Tinh Anh, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Nguyễn Hưng, Nguyên Vũ, Thúy Anh, Julia Diễm, Hải Đỗ, Xuân Thanh, Trần Bảo Linh,Huỳnh Thiên Hương, Bich Thu,Dương Hồng Loan, Lâm Bảo Phi, Bùi Hồng Anh , Bé Trịnh Hồng Minh, Bé Anh Thư, Địa Hải và rất nhiều văn nghệ sĩ, Hoa hậu, Hoa Khôi, Người mẫu, trên mọi miền tổ quốc và hải ngoại về tham dự.


Hành trình kết nối yêu thương số 13 tiếp theo ngày 06/07/08 tháng 09 năm 2019 tại Hà Nội

THÀNH TÍCH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC:

 • Ngày 24/9/2016: Nhận bằng khen QBTTEVN QĐS/40/QĐ-QBTTEVN
 • Ngày 16/10/2016: Nhận bằng khen UBND Thành Phố Cần Thơ QĐS:/1978/QĐ-UBND
 • Ngày 24/11/2016: Nhận bằng khen UBND tỉnh Kiên Giang QĐS:/2633/QĐ-UBND
 • Ngày 26/9/2016: Nhận bằng khen UBND tỉnh Quảng Ngãi QĐS/175/QĐ-UBND
 • Ngày 24/5/2017: Nhận bằng khen UBND TP Đà Nẵng QĐS/2759/QĐ-UBND
 • Ngày 30/8/2017: Nhận bằng khen UBND Quảng Nam QĐS//1859/QĐ-UBND
 • Ngày 19/1/2018: Nhận bằng khen của BLĐTB&XH QĐS/67/QĐ-LĐTBXH

Ông Đinh Trọng Vỹ – CTHDQT và người sáp lập ra HTKNYTVN nhận bằng khen từ bộ trưởng bộ lao động ông Đào Ngọc Dung

Bà Huỳnh Thị Thiên Hương PCT Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam thay mặt BTC HTKNYTVN ký kết tài trợ cho Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam 1 tỷ 350 triệu đồng

Ông Đinh Trọng Vỹ – CTHĐQT HTKNYTVN, đại diện BTC Hành Trình Kết Nối Yêu Thương chụp hình lưu niệm cùngPhó chủ tịch nước XHCN Việt Nam bà Đặng Thị Ngọc Thịnh và nhận bằng khen từ ông Đào Ngọc Dung – Bộ trưởng Bộ lao động và thương binh xã hội

Bà Lưu Lan Anh PCT Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng PCT Nước bà Đặng Thị Ngọc Thịnh và bà Nguyễn Thị Dung trợ lý PCT Nước ông Hoàng Văn Tiến GD QBTTEVN

Bà Lưu Lan Anh PCT Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam đại diện BTC HTKNYTVN tặng cho Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam trao tặng 1 tỷ 350 triệu đồng cho Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em VN

“SỨ MỆNH CỦA BTC VÀ CÁC ĐẠI SỨ HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VIỆT NAM KẾT NỐI GIAO LƯU – CHIA SẺ THÀNH CÔNG – HỘI NHẬP QUỐC TẾ-ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0”

1. Kết nối các doanh nghiệp trên mọi miền tổ quốc cùng nhau tham gia kinh doanh sản xuất, tìm kiếm cơ hội đầu tư , quảng bá sản phẩm, xây dựng thương hiệu thông qua Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam. 
2. Kết nối các nhà hảo tâm cùng nhau chia sẻ yêu thương trực tiếp đến những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần sự giúp đỡ.
3. Nhằm tuyên truyền quyền bảo vệ trẻ em. Trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi đến năm 16 tuổi, khám phát thuốc, bảo hiểm phòng chống tai nạn thương tích cho các đối tượng, nhận dạy nghề cho các thanh thiếu niên tặng ứng dụng công nghệ 4.0 tạo công ăn việc làm cho những người khó khăn, tặng xe lăn, xe đạp, máy tính và dụng cụ học tập cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi, hỗ trợ điều trị cho các cháu nghèo bị ung thư, tim bẩm sinh, hàm ếch,xây nhà tình thương, hỗ trợ bà mẹ Việt Nam anh hùng, vùng lũ, chất độc Dioxin…vv, bảo trợ cho những gia đình chính sách, không nơi nương tựa, hổ trợ xây thư viện trường học, giếng nước sạch, nhà nội trú, nhà vệ sinh thông minh công cộng …..Dạy kỹ năng sống và hướng nghiệp cho các em, tạo công ăn việc làm sau khi các em ra trường. 
4. Xe HTKNYT sẽ đi trên mọi miền Tổ Quốc tìm các gia đình khó khăn để giúp đỡ. HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊUTHƯƠNG VIỆT NAM là hành trình cộng hưởng, kết nối các doanh nghiệp cùng nhau tham gia trên tinh thần nhân văn nhân ái, kết nối mạnh mẽ vì một mục đích tạo ra những quan tâm đặc biệt đến đối tượng trẻ em nói riêng và các mãnh đời bất hạnh nói chung trên khắp các Tỉnh Thành Phố trong cả nước.

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ VÀ ĐÃ ĐỒNG HÀNH NHỮNG SỐ VỪA QUA

Ngân hàng Vietcombank ,Agribank, Sacombank, BIDV, PNJ, Sữa Vinamilk, Pepsi, Coca, Vinasoy, Bia Dung Quất, Nhà máy đường Quảng Ngãi, Hãng thời trang cao cấp Melano.Pro, Vnpay, Khách sạn Mường Thanh, Cty hóa mỹ phẩm Sinh Phát, Tân Hiệp Phát, Chuỗi nhà hàng hải sản – khách sạn Bé Anh Galaxy, Cty CP Kiến Trúc Đô Thị Nam Thăng Long, Cty bất động sản Phát Đạt,Yến Sào Khánh Hòa,Tập đoàn Phương Đông hệ thống nhà hàng Adora, Cty CP mạng xã hội Hahalolo, Cty bảo hiểm nhân thọ Prudental Việt Nam.

GIỚI THIỆU VỀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Công Ty Cổ Phần XÃ HỘI HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VIỆT NAM (tiền thân là Công Ty Cổ Phần Truyền Thông và Giải Trí Alaska) hướng tới mục tiêu trở thành sự lựa chọn tối ưu và uy tín nhất trong việc tạo ra các sự kiện thành công, giúp truyền tải thông điệp marketing mạnh mẽ đến khách hàng, nhân sự và đối tác một cách độc đáo và hiệu quả. Với 3 năm hoạt động, chặng đường phát triển dù không quá dài nhưng cũng đầy thử thách và cơ hội, HTKNYTVN đã từng bước khẳng định mình trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện với những chương trình ấn tượng, mang những dấu ấn khác biệt và độc đáo cùng danh sách những khách hàng thân thiết là những tổ chức, doanh nghiệp danh tiếng. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trẻ trung, đầy nhiệt huyết, cùng với các đối tác chuyên biệt từ đa dạng các lĩnh vực, HTKNYTVN tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho từng khách hàng bằng những chương trình chất lượng cùng những dịch vụ tối ưu, khác biệt.

CUNG CẤP CÁC HẠNG MỤC SỰ KIỆN:

01- Âm thanh ánh sáng và màn hình led.
03- Ca sĩ người mẫu, diễn viên, MC, PG, ảo thuật, múa lửa.
04- Xây dựng thương hiệu và định hướng truyền thông cho doanh nghiệp.
05- Nhận tổ chức các show diễn thời trang, người mẫu, liveshow. 
06- Tổ chức du lịch kết hợp đi thiện nguyện.
07- Nhận quay MV – TVC, sản xuất phim sitcom 
08- Truyền thông Marketing Online 
09- Bảo trợ truyền thông 100 trang báo điện tử và 3 trang tạp chí 
10- Starup khởi nghiệp 
11- Cung ứng hàng hóa và dịch vụ trên nền tảng công nghệ 
4.0 App Hành Trình Kết Nối Yêu Thương 12- Các dịch vụ booking xe, nhà hàng, khách sạn, du lịch. 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÃ HỘI HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VIỆT NAM
Địa chỉ : 372 Lê Quang Định, P.11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh 
Mã số doanh nghiệp: 0315177956 
Người sáng lập HTKNYTVN: Ông Đinh Trọng Vỹ 
Điện thoại: 0909.637.768 (Mr.Vỹ)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây