Hương Giang Idol, Miu Lê song hành cùng chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” kết nối yêu thương tại Kiên Giang

0
1021388

Hai nữ ca sĩ xinh đẹp Hương Giang Idol, Miu Lê cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hành trình kết nối yêu thương số 3 tại Kiên Giang. Chương trình vừa có buổi ra mắt trước báo giới cũng như kêu gọi sự chung tay giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Vừa qua, Ngày 16/11/2016 tại Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang, Quỹ BTTEVN, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Kiên Giang phối hợp cùng Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Giải Trí ALASKA, Báo Người Tiêu Dùng và Công ty FC Việt tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí và Doanh nghiệp tại Nhà hàng Hòa Giang, số 624 Cô Bắc, Phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, Kiên Giang để thông tin về chương trình Hành trình kết nối yêu thương số 3.

Chương trình sẽ đến 63 tỉnh, thành phố. Riêng tại tỉnh Kiên Giang, Hành trình kết nối yêu thương số 3 sẽ diễn ra tại sân vận động Rạch Giá, đường Nguyễn Trung Trực vào ngày 26/11/2016. Chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt với sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng.

Bên cạnh hai nữ ca sĩ xinh đẹp Hương Giang Idol, Miu Lê còn có sự góp mặt của Sơn Tùng MTP, Dương Hồng Loan,…hứa hẹn sẽ mang đến buổi tiệc âm nhạc chất lượng hội tụ dàn sao hạng A của làng giải trí Việt Nam; trao tặng hỗ trợ cho trẻ em nghèo và tri ân các cá nhân, đơn vị tham gia tài trợ, hỗ trợ cho chương trình.

Hương Giang Idol, Miu Lê là hai gương mặt quen thuộc của Hành trình kết nối yêu thương, đồng hành cùng chương trình từ những số đầu. Với cả hai đây là hoạt động đầy ý nghĩa và đang chung tay kêu gọi mọi người ủng hộ cùng cộng đồng.

Chương trình đã tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền kết quả thực hiện quyền trẻ em, nhu cầu của trẻ em và công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; các hoạt động của hệ thống Quỹ Bảo trợ trẻ em các cấp. Đồng thời kêu gọi các cá nhân, tổ chức và cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo… được sống, hòa nhập và phát triển.

Cũng trong buổi ra mắt chương trình, nhiều đại biểu đã có những chia sẻ về tình hình khó khăn thực tế và kêu gọi sự chung tay từ cộng đồng. Ông Đặng Hồng Sơn, Giám Đốc Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội Tỉnh Kiên Giang cho biết: “Số tiền trong quỹ của tỉnh hiện tại đang là con số rất khiêm tốn khoảng 2 tỷ đồng. Vì thế, chúng tôi đang cần rất nhiều sự đóng góp của các Doanh nghiệp. Hy vọng với chủ trương chỉ đạo của Ban lãnh đạo thì Quỹ của tỉnh nhà sẽ có thêm nhiều đóng góp để phần nào san sẻ cuộc sống của các em”.

Bà Lê Thị Tuyết Mai – Phó Giám Đốc Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam cho biết: “110 trẻ em là đại diện cho 5600 trẻ em của tỉnh sẽ được nhận quà từ Quỹ, các em còn lại cũng sẽ nhận được phần quà này. Toàn bộ những phần tài trợ của các Doanh nghiệp như hiện kim, hiện vật và sản phẩm đấu giá sẽ được giao cho quỹ của địa phương”.

Mục đích của hành trình là ươm mầm giáo dục; bảo trợ các em học sinh giỏi – ngoan – nghèo, đặc biệt con em các gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt sẽ được tạo tài khoản riêng, chi phí sẽ được chuyển vào tài khoản này hàng quý/ năm; được một hay nhiều cá nhân, đơn vị cam kết bảo trợ việc học tập cho các em với thời gian bảo trợ từ 1 năm trở lên cho đến năm các em đủ 18 tuổi tốt nghiệp PTTH hoặc lên Đại học. Chương trình dự kiến sẽ hỗ trợ học bổng, quà tặng cho gần 7000 trẻ em trong thời gian 5 năm.BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây