Sinh nhật hệ thống Rocky Fitness Center – 5 năm 1 hành trình

0
89

Chuỗi hệ thống Rocky Fitness Center vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 5, sự kiện đánh dấu những bước tiến vượt bậc trong thời gian qua của trung tâm với nhiều hoạt động sôi nổi.

Tối 9/6 tại Trung tâm thể hình Rocky Fitness Center (Q. Tân Phú, TPHCM) đã diễn ra buổi tiệc sinh nhật lần thứ 5 của trung tâm với quy mô đẳng cấp, cùng sự tham dự của nhiều hoa hậu, nữ hoàng và doanh nhân nổi tiếng.

Sự kiện có sự góp mặt của gia đình Rocky Nguyễn làm động lực cho anh phát triển hệ thống

Tại buổi tiệc, không khí vui vẻ sôi nổi đã diễn ra trong sự hứng khởi của khách mời. Hầu hết mọi người đều vui mừng và ngưỡng mộ sự thành công của ông chủ trẻ Rocky Nguyễn.

Nhiều hoạt động văn nghệ diễn ra nhằm tri ân đến khách hàng thân thiết

Với mong muốn đây sẽ là sự kiện thay lời tri ân đến quý hội viên đã tin tưởng và đồng hành cùng Rocky Fitness Center trong suốt trong 5 năm qua. Nên mọi công tác chuẩn bị đều do chính Rocky Nguyễn chăm chút với hy vọng sẽ mang lại sự vui vẻ và hứng khởi cho mọi người.


Mọi người đều hứng khởi và ngưỡng mộ sự chuẩn bị chu đáo của Rocky Nguyễn
Anh chị cả của Rocky Nguyễn cũng dành thời gian đến chung vui cùng đứa em tài giỏi của mình
Doanh nhân Thanh Ly đến tham dự sự kiện, hiện tại Thanh Ly là chủ của trung tâm Rocky Fitness Center tại Bình Tân, đây là chi nhánh đầu tiên được Rocky Nguyễn nhượng quyền thương hiệu để cùng phát triển

Rocky Nguyễn cho biết: “5 năm là chặng đường mà Rocky Nguyễn đã phấn đấu để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong tương lai, Rocky Nguyễn sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thiện chuỗi hệ thống theo hướng hiện đại hóa, mang đến khách hàng những dịch vụ hiện đại và chuẩn quốc tế. Hy vọng Rocky Fitness Center sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của quý hôi viên, chính quý hội viên sẽ là nguồn động lực giúp Rocky Nguyễn xây dựng và phát triển thêm nhiều chuỗi hệ thống khắp TPHCM”.

Mc – ca sỹ Nguyệt Minh (ảnh trên), Hoa hậu Doanh nhân Hương Sala, Nữ hoàng Kim Trang, Hoa hậu quốc tế Vi Nhạn Ngọc là những người bạn thân thiết của Rocky Nguyễn (từ trái qua)

Sự kiện đã có sự góp mặt của nhiều người bạn thân thiết của Rocky Nguyễn, trong đó có người thân, ba, mẹ và nhiều hoa hậu, nữ hoàng, doanh nhân. Họ vừa là khách hàng, đối tác đã và đang đồng hành cùng sự phát triển của Rocky Fitness Center trong 5 năm qua.

Rocky Fitness Center được thành lập và đưa vào hoạt động năm 2014, sau 5 năm hoạt động Rocky Fitness Center đã đạt được những bước tiến vượt bậc. Hiện nay Rocky Fitness Center có 3 trung tâm lớn đang hoạt động tại các quận Tân Bình, Bình Tân và Tân Phú, các trung tâm của Rocky Nguyễn chuyên về các dịch vụ như: gym, yoga, aerobic, sexy dance, kick boxing, persional trainer và zumba.

Hải Nguyên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây